Đang gửi...

Tại sao nên sử dụng dịch vụ pháp luật thường xuyên ?

Cập nhật: 24/09/2018

*) Tư vấn pháp luật thường xuyên là gì ?

Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là một phương thức cung cấp dịch vụ pháp lý phát sinh thường xuyên hoặc đột xuất của doanh nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, Khách hàng có thể liên hệ với Luật sư bất kỳ khi nào theo các phương thức thỏa thuận để đưa ra các yêu cầu tư vấn hoặc những các đề nghị phối hợp giải quyết vụ việc.

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên giúp Doanh nghiệp giải quyết nhanh chóng, chính xác các vấn đề / vụ việc pháp lý gặp phải trong quá trình hoạt động.

*) Lý do nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên

Khi doanh nghiệp không có ban pháp chế hoặc đội ngũ nhân sự phụ trách về pháp chế không có khả năng chuyên môn để giải quyết tất cả các vấn đề pháp lý xoay quanh hoạt động của doanh nghiệp, thì doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên. Lý do:

     - Về kinh tế: + Doanh nghiệp chỉ phải chi trả cho một luật sư mà vẫn nhận được khối lượng kiến thức tư vấn chuyên môn như từ toàn bộ đội ngũ Luật sư ;

          + Sử dụng dịch vụ Luật sư tư vấn thường xuyên sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian làm việc tại doanh nghiệp cho một Luật sư;

          + Tiết kiệm được chi phí quản lý nhân sự, các phúc lợi liên quan đến nhân sự toàn thời gian tại doanh nghiệp như bảo hiểm xã hội, công đoàn, tiền thưởng, trang phục, chi phí quản lý,…

     - Về tính kịp thời: Khi sử dụng dịch vụ, một hoặc nhiều Luật sư sẽ được cử đến làm việc thường xuyên với doanh nghiêp, nắm bắt được tình hình kinh doanh của doanh nghiệp thường xuyên, chính xác nên khi có các vấn đề phát sinh sẽ được giải quyết kịp thời, tiết kiệm thời gian.

     - Về tính hiệu quả: Luật sư tư vấn thường xuyên hiểu cụ thể, chính xác về tình hình hoạt động của doanh nghiệp và đưa ra phương án giải quyết được các rắc rối tiềm ẩn trước khi phát sinh thiệt hại cho doanh nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH HD Luật – HD LAW LLP

Xin trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự hợp tác của Quý khách !