Đang gửi...

Dịch vụ thay đổi tên doanh nghiệp

Cập nhật: 10/12/2018

Tên Công ty là tên gọi dùng để phân biệt công ty này với công ty khác trong cùng lĩnh vực kinh doanh. Tên công ty bao gồm hai yêu tố chính là loại hình doanh nghiệp và tên riêng. Ngoài ra, để tăng yếu tố để làm rõ lĩnh vực kinh doanh chính, doanh nghiệp có thể kết hợp hậu tố sau tên riêng là ngành nghề kinh doanh. Ngoài tên công ty viết bằng tiếng Việt, công ty còn có tên công ty viết bằng tiếng Anh và tên viết tắt công ty.

Dịch vụ thay đổi tên Công ty là một trong những nội dung của dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh công ty. Trong quá trình thực hiện thay đổi tên công ty, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc sau:

– Tư vấn quy trình, thủ tục thay đổi tên công ty từ đầu đến cuối cho khách hàng

– Tư vấn tên công ty mới hàng dự định thay đổi, tra cứu khả năng đăng ký tên công ty mới và tư vấn cách đặt tên công ty cho đúng quy định của Luật doanh nghiệp;

– Hướng dẫn khách hàng chuẩn bị tài liệu cho việc thay đổi tên công ty;

– Soạn thảo hồ sơ thay đổi tên công ty và gửi qua email hoặc trực tiếp để khách hàng tham khảo và hướng dẫn khách hàng ký & đóng dấu

– Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ thay đổi tại Sở kế hoạch đầu tư;

– Theo dõi hồ sơ, bổ sung hoặc sửa chữa hồ sơ (nếu có) theo yêu cầu của chuyên viên

– Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mới đã đổi tên công ty và chuyển cho khách hàng;

– Khác dấu mới để ghi nhận tên công ty mới, công bố mẫu dấu trên cổng thông tin quốc gia

– Tư vấn các vấn đề pháp lý khác liên quan sau khi thay đổi tên công ty;

HD Luật cung cấp dịch vụ thay đổi tên công ty. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965904982 để được tư vấn và hỗ trợ. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!