Đang gửi...

Dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trong nước và nước ngoài

Cập nhật: 19/09/2018

Trong nền kinh tế thị trường hội nhập và mở cửa như hiện nay, hoạt động kinh doanh không còn bị giới hạn bởi vùng miền, lãnh thổ quốc gia. Xu hướng kinh doanh nhỏ lẻ không còn phù hợp với tốc độ phát triển ngày một nhanh của nền kinh tế. Vì vậy, việc thành lập các doanh nghiệp theo đúng quy định, thủ tục của pháp luật dường như là một hoạt động tất yếu trong quá trình mở rộng hoạt động kinh doanh. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn, hỗ trợ thành lập công ty, công ty chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất, được khách hàng đánh giá cao về tác phong chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ.

Trong lĩnh vực thành lập doanh nghiệp, công ty chúng tôi cung cấp các dịch vụ theo mọi nhu cầu của khách hàng như:

- Tư vấn những lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, phù hợp với mục đích kinh doanh và điều kiện của công ty. Tư vấn các điểm cần lưu ý trước và sau khi thành lập công ty, những giải pháp có lơi nhất cho khách hàng trước các quy định của pháp luật.

- Tư vấn các giấy tờ, hồ sơ cần thiết mà khách hàng cần chuẩn bị để mở công ty theo đúng trình tự thủ tục pháp luật quy định. Xem thêm tư vấn thủ tục mở công ty.

- Tư vấn giải đáp và giải quyết những vướng mắc, khó khăn của quý khách hàng trong quá trình thành lập doanh nghiệp.

- Thay mặt khách hàng công chứng, chứng thực, dịch thuật các giấy tờ cần thiết.

- Soạn thảo các giấy tờ cần thiết trong hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp, hỗ trợ tư vấn soạn thảo Điều lệ công ty, Quyết định họp của công ty,…

- Đại diện khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với các cơ quan Nhà nước có liên quan.

- Hỗ trợ khách hàng các thủ tục sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp như in hóa đơn, thông báo mẫu dấu, thuế,...

****

Công ty chúng tôi đảm bảo việc thực hiện các dịch vụ nhanh gọn, chính xác, đúng quy định của pháp luật, luôn hướng đến lợi ích tốt nhất của khách hàng. Để được tư vấn cụ thể hơn trong hoạt động mở công ty tại Việt Nam, xin quý khách hãy liên hệ công ty chúng tôi qua số Hotline 0965904982 để nhận được những dịch vụ tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Mong nhận được sự hợp tác!