Đang gửi...

Visa cho người nước ngoài có được chuyển mục đích không?

Cập nhật: 26/12/2018

Visa cho người nước ngoài có được chuyển mục đích không?

 

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Theo khoản 1 Điều 7 Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014/QH2013  ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 và có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 quy định về giá trị của thị thực như sau:"Thị thực có giá trị một lần hoặc nhiều lần và không được chuyển đổi mục đích". Như vậy theo quy định tại điều này thì visa thị thực Việt Nam của người nước ngoài tại Việt Nam không thể chuyển đổi được mục đích ví dụ như chuyển đổi  visa Du lịch sang visa làm việc, thương mại, đầu tư ........

Nếu người nước ngoài muốn chuyển đổi mục đích visa thì buộc phải xuất cảnh khỏi Việt Nam và làm thủ tục xin cấp visa với mục đích mới.

Việc xuất cảnh khỏi Việt Nam để làm thủ tục xin cấp visa mới sẽ làm mất nhiều thời gian của quý khách. Do vậy chúng tôi có thể giúp quý khách chuyển đổi mục đích visa mà không làm mất nhiều thời gian của quý khách. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về trường hợp này.

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về thẻ tạm trú và visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp thẻ tạm trú và visa mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!