Đang gửi...

Tôi ở Hà Nội. Nay tôi muốn gia hạn visa thì nộp hồ sơ ở đâu?

Cập nhật: 12/11/2018

Tôi ở Hà Nội. Nay tôi muốn gia hạn visa thì nộp hồ sơ ở đâu?

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ gia hạn visa tại Hà Nội là:

– Cục quản lý xuất nhập cảnh tại Hà Nội

– Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.

Cục quản lý xuất nhập cảnh gia hạn visa cho những trường hợp vào Việt Nam dưới dạng miễn thị thực cho công dân các nước theo quy định được miễn thị thực Việt Nam, những người có nguồn gốc Việt Nam, có vợ hoặc có chồng là người Việt Nam, có cha hoặc mẹ là người Việt Nam đã được cấp giấy miễn thị thực khi hết hạn thì thực thì xin gia hạn tại Cục quản lý xuất nhập cảnh.

Ngoài ra Cục quản lý xuất nhập cảnh có thể thực  hiện việc gia hạn visa cho người nước ngoài với những trường hợp như người lao động nước ngoài, nhà đầu tư 

Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố thực hiện việc gia hạn visa theo thẩm quyền lãnh thổ, gia hạn visa cho những người nước ngoài đang tạm trú hoặc làm việc trên địa bàn của tỉnh, thành phố mình, những trường hợp không thuộc thẩm quyền của Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp trên.

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về địa điểm gia hạn visa tại Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp mới hoặc gia hạn visa nhanh chóng mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!