Đang gửi...

Tôi có thể xin được thị thực trên website này không nếu tôi bay từ Luân Đôn đến Hà Nôi? Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

Cập nhật: 28/11/2018

Xin chào, tôi là người Astralia, hiện nay tôi đang đi du lịch Châu Phi, và tôi sẽ đến Luân Đôn trong 5 ngày trước khi tới Hà Nội. Tôi lo là lãnh sự quán sẽ không xử lý thị thực cho tôi trong khoảng thời gian tôi ở Luân Đôn. Tôi có thể xin được thị thực trên website này không nếu tôi bay từ Luân Đôn đến Hà Nôi? Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn.

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trong trường hợp của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên xin loại thị thực cấp tại sân bay bởi vì phương thức này rất thuận tiện. Xin thông báo cho bạn biết rằng xin thị thực cấp tại sân bay trực tuyến hiện nay đã trở nên rất dễ dàng và tiện ích, những gì bạn cần làm rất đơn giản:
- Truy cập vào website http://www.vietnam-visa.com để nộp đơn trực tuyến.
- Thanh toán theo hướng dẫn
- Nhận thư chấp thuận thị thực qua email sau 1 ngày làm việc (đối với dịch vụ khẩn), và 2 ngày làm việc (đối với dịch vụ thường)
- In thư chấp thuận thị thực, mang theo thư chấp thuận thị thực và 2 ảnh + hộ chiếu của bạn đến sân bay đến tại Việt Nam, thanh toán phí dán tem theo quy định của Chính phủ và nhận thị thực của bạn ở sân bay đó.
Và lúc này, bạn đã vào được Việt Nam!

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về thẻ tạm trú và visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp thẻ tạm trú và visa mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!