Đang gửi...

Thị thực một lần nhập cảnh

Cập nhật: 28/11/2018

Tôi sẽ đến Việt Nam vào tháng 10 và tôi có thư chấp thuận thị thực một lần nhập cảnh khi đến Hồ Chí Minh. Sau đó tôi sẽ có một tour du lịch đi Campuchia. Khi tôi rời khỏi Siêm Riệp, tôi sẽ bay chuyến bay của hãng hàng không Việt Nam đến sân bay Hồ Chí Minh. Tôi sẽ đổi sang chuyến bay quốc tế của hãng hàng không Hàn Quốc để bay sang Mỹ. Tôi sẽ không ra khỏi sân bay, chỉ di chuyển đến chuyến bay của hãng hàng không Hàn Quốc. Tôi có cần thị thực khác không? Thị thực quá cảnh mới từ Chính phủ là gì vậy? 

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với trường hợp của bạn, bạn buộc phải có thị thực cho cả 2 lần nhập cảnh vào Việt Nam. Đối với lần nhập cảnh thứ hai, bạn cần phải có thị thực vì bạn không bay chuyến bay của cùng một hãng hàng không và bạn cần phải đăng ký để lên chuyến bay của hãng hàng không Hàn Quốc sang Mỹ.

Trong trường hợp này, bạn nộp đơn xin thị thực nhiều lần nhập cảnh để đảm bảo bạn sẽ không gặp trở ngại nào khi vào Việt Nam.

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về thẻ tạm trú và visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp thẻ tạm trú và visa mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!