Đang gửi...

Cho tôi hỏi sự khác biệt giữa hai loại visa này là như thế nào.

Cập nhật: 28/11/2018

Tôi thấy trên website của công ty có ghi loại visa đi 3 tháng 1 lần và 1 tháng 1 lần, cho tôi hỏi sự khác biệt giữa hai loại visa này là như thế nào. Tôi dự kiến trong tháng sau sẽ cùng gia đình đi chơi Trung Quốc vậy tôi nên làm loại visa nào ?

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Về câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

1. Loại  Visa 3 tháng 1 lần có nghĩa là Visa của chị có thời hạn 3 tháng.  Trong vòng 3 tháng kể từ ngày được cấp Visa, chị có thể đi bất kỳ ngày nào trong 3 tháng này. Chị phải đi và về trước khi visa hết hạn và chị chỉ được phép đi một lần. Giải thích như vậy tương tự cho loại 1 tháng một lần.

Nếu trên Visa có ghi là: 3 tháng 1 lần (30 ngày / lần) có nghĩa là Visa chị có thời hạn 3 tháng, chị được đi 1 lần, chị chỉ được phép lưu trú không quá 30 ngày tại quốc gia cấp Visa cho chị. Các thông tin này đều có ghi rõ trên tem Visa.

2.  Chị dự kiến đi du lịch trong 1 tháng tới tuy nhiên theo chị nói thì chúng tôi có thể hiểu được chị chưa có lịch đi cụ thể. Như vậy chị có thể làm loại visa có thời hạn dài hơn hoặc đến gần ngày xác định lịch đi, trước đó 1 tuần chị hãy làm Visa. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào xin mời chị gọi điện tới số hotline của Thế Giới Visa để được hỗ trợ. 

 

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về thẻ tạm trú và visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp thẻ tạm trú và visa mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!