Đang gửi...

Hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự sau khi bị thu hồi đối với dịch vụ thẩm mỹ

Cập nhật: 12/12/2018

Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự có thể bị thu hồi trong một sô trường hợp mà pháp luật quy định. Sau khi hết thời hạn thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự, chủ cơ sở kinh doanh có thể thực hiện hồ sơ xin cấp lại  Giấy chứng nhận trong trường hơp cơ sở kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ đáp ứng đủ điều kiện quy định và có nhu cầu tiếp tục kinh doanh thì nộp hồ sơ đề nghị cơ quan có thẩm quyền cấp lại.

1. Căn cứ pháp lý

- Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

- Thông tư 42/2017/TT-BCA quy định chi tiết một số điều của Nghị định 96/2016/NĐ-CP ngày 01/7/2016 quy định điều kiện về an ninh, trật tự đối với một số ngành, nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện.

2. Hồ sơ xin cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự sau khi bị thu hồi

- Văn bản đề nghị cấp lại Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự của cơ sở kinh doanh (Mẫu số 3 Phụ lục kèm theo Nghị định 96/2016/NĐ-CP)

- Bản sao hợp lệ các tài liệu bổ sung chứng minh đáp ứng đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh (nếu có) 

3. Cơ quan tiếp nhận hồ sơ

Hồ sơ được nộp tại trụ sở công an huyện hoặc thành phố

Cán bộ tiếp nhận hồ sơ kiểm tra, viết giấy biên nhận. Nếu hồ sơ thiếu hoặc không hợp lệ thì hướng dẫn người nộp hồ sơ sửa đổi, bổ sung hoặc làm lại cho đúng.

4. Thời hạn giải quyết

Trong thời hạn 07 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ, cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện an ninh trật tự cho cơ sở kinh doanh

Xem thêm báo giá chi tiết tại: Dịch vụ xin Giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự cho cơ sở thẩm mỹ 

Nếu quý khách cón vấn đề thắc mắc cần giải đáp hãy liên hệ với công ty chúng tôi

CÔNG TY TNHH HD LUẬT - HD LAW LLP

Hân hạnh được hợp tác với Quý khách!