Đang gửi...

Dịch vụ kê khai báo cáo thuế

NHỮNG KHÓ KHĂN TRONG VIỆC DOANH NGHIỆP TỰ KHAI THUẾ:

–  Những khó khăn tồn tại hiện nay là các quy định, luật định, thông tư, công văn về chính sách thuế thường xuyên thay đổi do vậy việc nắm bắt kịp thời những thay đổi này không phải ai cũng có thể làm được.

–  Doanh nghiệp mới thành lập chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần chuyên viên kế toán có đủ năng lực, trình độ, kinh nghiệm để thực hiện các công việc kế toán như kê khai thuế, chứng từ, sổ sách, hóa đơn.

–  Do doanh nghiệp thuê người nhà làm hoặc thuê cá nhân bên ngoài làm chưa có kinh nghiệm thực tế, thiếu hiểu biết về luật thuế hoặc có hiểu nhưng chưa sâu sát về luật thuế dẫn đến các sai sót trong Kê khai thuế, Quyết toán thuế và Hạch toán kế toán.

–  Do sự quản lý chặt chẽ của cơ quan thuế: Trước kia khi chưa có dịch vụ nộp tờ khai thuế qua mạng, khi doanh nghiệp đến nộp tờ khai nếu thấy sai sót còn có cán bộ thuế chỉ bảo để về làm lại nộp sau nên ít dẫn đến sai sót. Còn hiện nay các doanh tự kê khai và tự nộp thuế và thông thường gửi tờ khai qua internet nên thường xuyên bị phạt các lỗi không đáng có. Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa dẫn đến việc sai sót và rủi ro xảy ra với doanh nghiệp khi Quyết toán thuế.

CÔNG VIỆC CHI TIẾT CỦA DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ:

1.  Kê khai thuế GTGT hàng tháng, hàng quý nộp cơ quan thuế

2.  Lập báo cáo thuế TNDN hàng quý nộp cơ quan thuế

3.  Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm nộp cơ quan thuế

4.  Dịch vụ kiểm tra và rà soát hồ sơ khai thuế

5.  Dịch vụ kê khai điều chỉnh bổ sung tờ khai thuế GTGT , Thuế TNDN

6.  Hỗ trợ xử lý các vướng mắc về thuế của doanh nghiệp giải trình với cơ quan thuế.

7.  Dịch vụ quyết toán thuế

8.  Dịch vụ tư vấn thuế, lập kế hoạch thuế và cảnh báo rủi ro về thuế.

9.  Dịch vụ hoàn thuế GTGT, TNCN

HD sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan thuế về số liệu kê khai và Quyết toán thuế mà HD đã kê khai với Cơ quan thuế đồng thời chịu thiệt hại vật chất do lỗi kê khai gây ra. Tư vấn cho doanh nghiệp các hoạt động hàng ngày liên quan đến vấn đề về Hóa đơn chứng từ đầu vào và Viết hóa đơn đầu ra. Cân đối doanh thu chi phí sao cho thuế đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965904982 để được tư vấn và hỗ trợ. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!