Đang gửi...

Thủ tục thông báo thay đổi số lượng con dấu

Cập nhật: 15/11/2018

Con dấu của doanh nghiệp, tổ chức là một trong những thứ không thể thiếu của doanh nghiệp. Con dấu là thứ để khẳng định giá trị pháp lý trong các văn bản của doanh nghiệp, tổ chức. Doanh nghiệp có quyền quyết định về số lượng con dấu, theo đó, doanh nghiệp có thể có nhiều con dấu tuy nhiên hình thức và nội dung phải giống nhau. 

Doanh nghiệp muốn thay đổi số lượng con dấu, phải thực hiện thủ tục thông báo mẫu con dấu.

Hồ sơ gồm:

- Thông báo mẫu con dấu: Thông báo về việc thay đổi mẫu con dấu/số lượng con dấu của doanh nghiệp/chi nhánh/văn phòng đại diện diện (Phụ lục II-9, Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT);

- Đối với doanh nghiệp được cấp Giấy phép đầu tư, Giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có giá trị pháp lý tương đương thì ngoài các giấy tờ nêu trên, doanh nghiệp nộp kèm theo:Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đầu tư; Bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký thuế; Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp quy định tại Phụ lục II-18 Thông tư số 20/2015/TT-BKHĐT.

Người đại diện theo pháp luật gửi trực tiếp Thông báo về việc sử dụng mẫu con dấu/thay đổi mẫu con dấu/hủy mẫu con dấu của doanh nghiệp tới Phòng Đăng ký kinh doanh cấp tỉnh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

HD Luật cung cấp dịch vụ xin cấp con dấu. Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0965904982  để được tư vấn và hỗ trợ. 

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!