Đang gửi...

Mất bao lâu để có thư chấp thuận?

Cập nhật: 06/12/2018

Mất bao lâu để có thư chấp thuận?

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thông thường, văn bản chấp thuận được xử lý và gửi qua email cho bạn trong vòng hai (2) Đến ba (03) ngày làm việc (trừ thứ bảy, Chủ nhật và ngày lễ quốc gia). Trong Trường hợp khẩn cấp, bạn có thể có văn bản chấp thuận trong khung thời gian dưới đây.

* Xử lý trong ngày (Ngày làm việc): Nếu bạn nộp đơn và nộp lệ phí trước 12.00 PM Việt Nam thời gian trong một ngày làm việc (Thứ 2 đến thứ 6), chúng tôi sẽ gửi cho bạn thư chấp thuận vào lúc 18:00 PM vào cùng ngày làm việc.

* Xứ lý vào ngày tiếp theo (Ngày làm việc): Nếu bạn nộp đơn và nộp lệ phí trước 12.00 PM Việt Nam thời gian trong một ngày làm việc (Thứ 2 đến thứ 6), chúng tôi sẽ gửi cho bạn thư chấp thuận vào lúc 18:00 PM (kế tiếp) ngày làm việc.

Chú thích: Thời gian xử lý trên không áp dụng cho chiều Thứ Sáu (sau 12.00 PM) + thứ bảy và chủ nhật. Vui lòng xem xét các khác biệt thời gian giữa Việt Nam và nước bạn. 

 

Trên đây là giải đáp của HD Luật về thẻ tạm trú và visa. Nếu bạn có nhu cầu muốn cấp thẻ tạm trú và visa mà không cần phải tự mình đi làm thì hãy để HD Luật giúp bạn.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!