Đang gửi...

Dịch vụ thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Cập nhật: 19/09/2018

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài không phải là quá khó khăn, tuy nhiên với các nhà đầu tư nước ngoài lần đầu tiên đầu tư vào Việt Nam, lần đầu tiên tiếp xúc với pháp luật Việt Nam thì đây lại là một vấn đề gây nhiều trở ngại, do sự khác biệt về ngôn ngữ, về pháp luật cũng như về điều kiện kinh tế - xã hội,…

Do vậy, để bước khởi đầu này có thể đạt được hiệu quả cao nhất, công ty chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng các dịch vụ liên quan tới đầu tư như sau:

- Tư vấn khả năng đạt được Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, các phê chuẩn cần thiết của cơ quan thẩm quyền Việt Nam đối với dự án đầu tư cụ thể; phân tích các trở ngại pháp lý và các quy định của pháp luật về điều kiện cấp phép; đề xuất những phương án điều chỉnh đối với nội dung dự án nhằm đạt được các phê chuẩn đó.

- Tư vấn cho nhà đầu tư các hình thức đầu tư theo quy định của pháp luật Việt Nam; phân tích lợi ích và bất lợi của các hình thức đầu tư đó để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn hình thức đầu tư.

- Cung cấp các thông tin liên quan đến loại hình doanh nghiệp mà nhà đầu tư có thể lựa chọn, tư vấn cho các nhà đầu tư về việc lựa chọn loại hình doanh nghiệp phù hợp với yêu cầu và khả năng của họ.

- Tư vấn thủ tục và tài liệu yêu cầu đối với từng dự án đầu tư cụ thể; giúp nhà đầu tư soạn thảo và chuẩn bị các tài liệu dự án; kiểm tra và tư vấn nội dung các tài liệu dự án do nhà đầu tư cung cấp nhằm đảm bảo rằng những tài liệu đó đáp ứng các quy định của cơ quan thẩm quyền Việt Nam.

- Hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện các thủ tục cần thiết như Đăng ký chủ trương đầu tư, xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư, xin xấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, ....

- Thay mặt nhà đầu tư trình hồ sơ xin phê chuẩn dự án lên cơ quan thẩm quyền Việt Nam và theo dõi tiến độ thẩm định hồ sơ dự án.

- Cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến dự án như in ấn, biên dịch, công chứng tài liệu, v.v…

****

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0965904982 để được hỗ trợ những dịch vụ pháp lý đảm bảo và tốt nhất.

CÔNG TY TNHH HD LUẬT 

Rất mong được hợp tác với quý khách hàng!