Đang gửi...

Dịch vụ thay đổi thông tin thuế của doanh nghiệp

Cập nhật: 08/11/2018

Hiện nay, khi đăng ký doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp được cấp một mã số đồng thời là mã số thuế. Do đó, khi đăng ký doanh nghiệp cần cung cấp thông tin đăng ký thuế trong giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp gồm những thông tin về người quản lý doanh nghiệp, địa chỉ nhận thông báo thuế, hình thức hạch toán, loại thuế phải nộp, số tài khoản và một số nội dung khác. Và khi có những thay đổi về những thông tin đăng ký thuế mà không làm thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh thì doanh nghiệp gửi hồ sơ thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. HD Luật chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty từ giai đoạn sơ khai cho đến khi đi công ty đi vào hoạt động tốt.

1. Hồ sơ khách hàng cung cấp

- Đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (đối với doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề có điều kiện) hoặc giấy chứng nhận đầu tư (đối với doanh nghiệp thành lập theo Luật Đầu tư).

- Giấy chứng nhận đăng ký thuế hoặc đăng ký thuế

2. Hồ sơ khách hàng ký, đóng dấu

- Thông báo thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh

- Giấy đề nghị bổ sung, cập nhật thông tin đăng ký doanh nghiệp (đối với doanh nghiệp được cấp giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đầu tư hoặc các giấy tờ có tính chất pháp lý tương đương)

3. Công việc HD Luật thực hiện

- Tư vấn thủ tục thông báo thay đổi nội dung đăng ký thuế

- Soạn một bộ hồ sơ theo quy định;

- Đại diện Quý khách nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư nơi cấp giấy chứng nhận doanh nghiệp

- Theo dõi và giải trình về hồ sơ theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

- Nhận Giấy xác nhận về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp

- Giao một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho Quý Khách lưu.

Trên đây là giới thiệu về dịch vụ thay đổi thông tin thuế của chung tôi. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ  xin vui lòng liên hệ với HD Luật qua số hotline 0965904982  để được tư vấn kỹ hơn:

CÔNG TY TNHH HD LUẬT

Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!